Philippines gửi 'chiến thư' đến U.23 Việt Nam

Philippines gửi ‘chiến thư’ đến U.23 Việt Nam

Thắng đậm Timor Leste để tạm thời xếp nhất bảng A, HLV Norman khẳng định sẽ có nhiều điều chỉnh ở trận thứ 2 nhằm gây bất ngờ cho U.23 Việt Nam sau 2 ngày nữa.

HLV Norman Fegidero là người khá kiệm lời, với cách nói chuyện tiếng Anh đặc trưng của người Philippines. Ngay cả khi thắng đậm Timor Leste thì nhà cầm quân này cũng không cười quá nhiều.

Ông nhận xét về các học trò một cách ngắn gọn: “U.23 Philippines đến SEA Games 31 với tinh thần tích cực và chúng tôi muốn thắng trận đấu này.

Có thể nói đây là trận đấu thành công của U.23 Philippines. Tôi rất vui khi chứng kiến các học trò mở màn SEA Games 31 với chiến thắng đậm như vậy trước Timor Leste”.

Philippines gửi 'chiến thư' đến U.23 Việt Nam
Philippines gửi ‘chiến thư’ đến U.23 Việt Nam


Ở trận tiếp theo, U.23 Philippines sẽ gặp U.23 Việt Nam vào lúc 19 giờ ngày 8.5, trong khi Timor Leste đối đầu với Myanmar ở trận đấu buộc phải thắng nếu muốn đi tiếp trong hy vọng sẽ có vài cầu thủ trở lại sau Covid-19.
HLV Norman cho biết: “Đối với tôi trận gặp U.23 Việt Nam sẽ rất khó khăn vì đội bóng của các bạn rất mạnh. Nhưng đó cũng chỉ là một trận đấu và U.23 Philippines sẽ dốc hết sức mình.

Có lẽ, tôi sẽ có những thay đổi chiến thuật để tìm kiếm một trận thắng trước U.23 Việt Nam. Về tình hình Covid-19, tôi cũng đã có nói với các cầu thủ ở yên trong khách sạn, không ra ngoài để bảo đảm an toàn, tránh như Timor Leste”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *